Monday, 25/06/2018 - 13:12|

Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh, quốc gia năm học 2015-2016

Nhằm động viên và phát huy những thành tích của toàn ngành giáo dục trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, ghi nhận tấm lòng các nhà tài trợ, mạnh thường quân; qua đó, giáo dục tinh thần học tập nâng lên đạt thành tích cao nhất đối với phong trào học sinh giỏi địa phương.

Sáng ngày 31/8/2016, tại Hội trường UBND thị xã Sông Cầu, Phòng Giáo dục và Đào tạo long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương – Khen thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh và quốc gia năm học 2015-2016. Tới dự buổi lễ có Ông Đặng Cao Khải –  Bí thư- chủ tịch HĐND thị xã; Ông Lâm Duy Dũng Phó chủ tịch UBND thị xã, các vị lãnh đạo các phòng, ban, ngành cấp thị xã.

Năm học 2015 – 2016, toàn ngành có 157 em được tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh và quốc gia, trong đó:

+ Huy chương đồng QG: 01 học sinh

+ Giải KK toàn quốc: 02 học sinh

+ Giải nhất: 11 học sinh

+ Giải nhì:   36 học sinh

+ Giải ba:    58 học sinh

+ Giải KK:  49 học sinh

Đồng thời trao học bổng “ tiếp bước cho em đến trường năm học 2016-2017” cho 71 em học sinh.

Nguồn: pgddtsongcau.phuyen.edu.vn