Thursday, 16/08/2018 - 03:29|

Thị xã Sông Cầu tham gia Hội thi tin học trẻ tỉnh Phú Yên lần thứ XIX-năm 2016

Sáng ngày 16/6/2016, Lễ khai mạc Hội thi tin học trẻ tỉnh Phú Yên lần thứ XIX - năm 2016 đã diễn ra tại Trường Đại học Phú Yên, thu hút đông đảo các em học sinh đến từ các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh tham dự. Trong đó thị xã Sông Cầu có 15 học sinh tham gia.

Hội thi đã trở thành sân chơi hàng năm  mang tính trí tuệ cao, bổ ích, thu hút đông đảo thanh thiếu nhi tham gia, góp phần vào việc tuyên truyền, khuyến khích phong trào; đồng thời tìm hiểu, học tập, chia sẻ và ứng dụng công nghệ thông tin trong thanh thiếu nhi tỉnh nói chung và thị xã nói riêng.

Kết quả Hội thi thị xã Sông Cầu đạt giải Nhất toàn đoàn; 08 giải cá nhân; cụ thể như sau:

GIẢI

TÊN