Sunday, 21/10/2018 - 15:08|

Lễ khai mạc Giải Thể thao học đường năm học 2017-2018

Sáng 13/01/2018, tại Trường THCS Hoàng Văn Thụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Sông Cầu đã tổ chức Lễ khai mạc Giải Thể thao học đường (TTHĐ) thị xã Sông Cầu năm học 2017-2018.

Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Phòng GDĐT, các thành viên Ban tổ chức, Ban trọng tài, các thầy cô giáo là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, các Trưởng đoàn cùng đông đảo huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV), giáo viên của 33 trường phổ thông trong toàn thị xã.

Phát biểu chào mừng lễ khai mạc, Ông Lê Văn Long - Phó Trưởng Phòng phụ trách, Trưởng ban tổ chức nhấn mạnh: “Giải TTHĐ thị xã Sông Cầu năm học 2017-2018 là một hoạt động thể thao có quy mô lớn của Ngành, là sân chơi bổ ích của tuổi trẻ học đường, nhằm giúp các em học sinh rèn luyện thể chất, phát triển kỷ năng, tăng sự đoàn kết, tạo tinh thần vui tươi, bổ ích để học tập, rèn luyện, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguồn: pgddtsongcau.phuyen.edu.vn