Wednesday, 21/11/2018 - 20:52|

Phòng GD-ĐT thị xã Sông Cầu: Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018, triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 9/2018; Lúc 13 giờ 30 ngày 21/9/2018 tại hội trường UBND thị xã, Phòng GD&ĐT đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018, triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Dự Hội nghị, về phía Sở GD&ĐT có thầy Trần khắc Lễ – ThS – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, đại diện các phòng ban đi cùng; Bà Trần Thị Hồng Lĩnh –  Phó Chủ tịch HĐND thị xã; Ông Lâm Duy Dũng Phó chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Ban  thị xã; Chủ tịch ( Phó chủ tịch) 14 xã, phường; Hiệu trưởng, Chủ tịch Công Đoàn, các trường thuộc 03 cấp học MN, TH, THCS.

Thay mặt lãnh đạo ngành Ông Lê Minh Phú – Phó Trưởng phòng GD&ĐT đọc báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Tại Hội nghị lãnh đạo ngành đã triển khai các nội dung cơ bản để thực hiện nhiệm vụ năm học mới 2018-2019. Hội nghị đã nghe 03 báo cáo tham luận của 03 cấp học.
Các tham luận tại hội nghị đã bày tỏ, chia sẻ những khó khăn của ngành, những giải pháp và kinh nghiệm tốt, một số kiến nghị các cấp để nâng cao chất lượng dạy học đảm bảo theo yêu cầu nhiệm vụ mới.

Thầy Trần Khắc Lễ - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Yên phát biểu tại Hội nghị

Ông Lâm Duy Dũng- Phó Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, thầy Trần khắc Lễ – ThS – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; Ông Lâm Duy Dũng Phó chủ tịch UBND thị xã đều ghi nhận thành tích mà ngành đã nổ lực đạt được trong năm học qua; bên cạnh đó, nêu những ý kiến tư vấn và chỉ đạo ngành cần thực hiện trong năm học mới để đạt kết quả tốt hơn.

Ông Lê Minh Phú, Phó Trưởng phòng GDĐT đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo sở, thị xã, đồng thời phát động phong trào thi đua thiết thực với khí thế mới trong CB, GV, NV toàn ngành.

Các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo UBND thị xã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có  thành tích xuất sắc năm học 2017-2018