Wednesday, 21/11/2018 - 21:30|

Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi năm học 2017-2018 và trao học bổng tiếp bước cho em đến trường năm học 2018-2019

Sáng ngày 30/8/2018 tại Hội trường UBND thị xã Sông Cầu; Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ Tuyên dương, Khen thưởng học sinh giỏi năm học 2017-2018 cho 102 học sinh ( trong đó 11 học sinh đạt giải Nhất, 41 học sinh đạt giải Nhì và 50 học sinh đạt giải Ba đồng thời trao học bổng tiếp bước cho em đến trường cho 125 học sinh).

Đến dự buổi Lễ có Lãnh đạo UBND thị xã, Hội khuyến học, đại biểu các ban ngành đoàn thể, các nhà mạnh thường quân, phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh được tuyên dương, khen thưởng.

Buổi lễ diễn ra trang trọng, có ý nghĩa và mang lại hiệu quả thiết thực cho toàn ngành.

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi Lễ

Đại biểu tham gia dự Lễ tuyên dương, khen thưởng HSG

Một số hình ảnh khen thưởng học sinh và giáo viên có thành tích xuất sắc trong dạy và học và trao học bổng tiếp bước cho em đến trường.

Nguồn: Chuyên môn PGD