Saturday, 22/01/2022 - 04:14|

Lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021

Sáng ngày 5/9, hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, 31 trường trực thuộc Phòng GDĐT thị xã Sông Cầu phấn khởi đón năm học mới 2020-2021. Các trường tổ chức chương trình khai giảng năm học mới 2020-2021 ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa, đảm bảo an toàn; thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”; chú trọng thực hiện nội dung đón học sinh đầu cấp.

Tại trường tiểu học Sông Cầu, tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Trần Vạn Huy – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Phạm Gắng – Phó Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo thị xã; giáo viên, nhân viên nhà trường cùng toàn thể học sinh trường Tiểu học Sông Cầu.

Sau phần chào đón hơn 140 em học sinh lớp 1- những học sinh lần đầu tiên được dự lễ khai giảng là bài  diễn văn khai giảng năm học mới của cô Mai Thị Thu Hiền – Hiệu trưởng trường Tiểu học Sông Cầu và đánh trống khai giảng năm học 2020 – 2021.

Nhân dịp năm học mới, Hội khuyến học thị xã, công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Tùng Dương, Công ty TNHH một thành viên Bảo Châu tổ chức trao học bổng “Quỹ tiếp bước cho em đến trường” cho 4 em học sinh trường TH Sông Cầu, mỗi suất trị giá 600.000 đồng. Đồng thời, trao nón bảo hiểm cho học sinh khối lớp 1 do Honda Dũng Tiến – Cúc Vinh chi nhánh thị xã Sông Cầu tài trợ.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Khai giảng trường tiểu học Sông Cầu