Monday, 21/10/2019 - 13:08|

Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi THCS cấp thị xã

Nhằm tạo điều kiện cho giáo viên chủ nhiệm lớp có cơ hội học tập, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp, nâng cao vai trò, năng lực và sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, sáng ngày 27/3/2019, Phòng Giáo và dục Đào tạo thị xã Sông Cầu khai mạc Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi THCS cấp thị xã, năm học 2018 - 2019

Quang cảnh Lễ khai mạc

Hội thi năm nay có sự tham gia của 21 giáo viên đến từ 13 trường THCS, TH&THCS trên địa bàn thị xã. Mỗi giáo viên dự thi phải trải qua các phần thi gồm: Hồ sơ giáo viên chủ nhiệm, phần thi hiểu biết chung, phần thi ứng xử tình huống sư phạm và phần kể chuyện về công tác chủ nhiệm lớp. . Theo kế hoạch, Hội thi sẽ diễn ra từ nay đến ngày 27/3/2019 đến ngày 29/3/2019.

Kết quả Hội thi: 05 giáo viên đạt xuất sắc và 21 giáo viên đủ điều kiện đạt danh hiệu GVCN lớp giỏi THCS cấp thị xã năm học 2018-2019.

Ông Lê Minh Phú Phó Trưởng Phòng phụ trách Phòng GDĐT Phát biểu chỉ đạo tại lễ tổng kết

Thông qua Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong ngành GD&ĐT thị xã Sông Cầu. Hội thi là cơ hội để các giáo viên thể hiện tài năng, niềm đam mê nghề dạy học và công tác chủ nhiệm lớp. Đây cũng là dịp để giáo viên các trường THCS, TH&THCS trên địa bàn thị xã giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong nhiệm vụ chuyên môn, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của thị xã.

Một số hình ảnh của Hội thi: