Saturday, 22/01/2022 - 02:57|

Khảo sát chính thức trường MN Xuân Thọ 2 về trường đạt chuẩn quốc gia

Trường Mầm non Xuân Thọ 2 hân hạnh được đón Đoàn kiểm tra của UBND tỉnh Phú Yên, Bà Nguyễn Thị Ngọc Ái – Phó Giám đốc Sở GDĐT làm Trưởng đoàn về kiểm tra công nhận trường đạt KĐCLDG và chuẩn Quốc gia.

Thành phần tham dự:

- UBND thị xã: Ông Võ Ngọc Thạch Phó Chủ tịch UBND thị xã, Ông Nguyễn Hữu Lượm Phó Chánh văn phòng HĐND&UBND thị xã.

– Phòng GDĐT thị xã Sông Cầu: Ông Phạm Gắng – Phó Trưởng phòng và các chuyên viên phụ trách chuyên môn;

– Địa phương: Ông Nguyễn Thành Tâm – Chủ tịch UBND xã Xuân Thọ 2

- Nhà trường: Các thành viên trong Hội đồng Tự đánh giá của trường MN Xuân Thọ 2

Đoàn đã tiến hành Khảo sát chính thức công nhận trường MN Xuân Thọ 2 đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục và chuẩn quốc gia mức độ 1 vào ngày 02, 03/11/2021.

Qua kiểm tra 5 tiêu chuẩn theo quy định tại Thông tư số 19/2018/TT-BGDĐT, Đoàn kiểm tra đánh giá, kết quả quá trình xây dựng và phát triển trường mầm non đạt chuẩn quốc gia.

Kết quả: Đoàn đánh giá Trường MN Xuân Thọ 2 đủ điều kiện để đạt KĐCLGD cấp độ 2 và đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Nguồn:Chuyên môn PGD Copy link