Thứ bảy, 22/01/2022 - 02:38|

Khảo sát chính thức trường MN Xuân Bình về trường đạt chuẩn quốc gia

Trường Mầm non Xuân Bình hân hạnh được đón Đoàn kiểm tra của UBND tỉnh Phú Yên, Bà Nguyễn Thị Ngọc Ái – Phó Giám đốc Sở GDĐT làm Trưởng đoàn về kiểm tra công nhận trường đạt KĐCLDG và chuẩn Quốc gia.

Thành phần tham dự:

- UBND thị xã: Ông Võ Ngọc Thạch Phó Chủ tịch UBND thị xã.

– Phòng GDĐT thị xã Sông Cầu: Ông Phạm Gắng – Phó Trưởng phòng và các chuyên viên phụ trách chuyên môn.

– Địa phương: Ông Trần Thanh Phong – Phó Chủ tịch UBND xã Xuân Bình.

- Nhà trường: Các thành viên trong Hội đồng Tự đánh giá của trường MN Xuân Bình.

Vào ngày 04, 05/11/2021: Đoàn đánh giá ngoài đã tiến hành Khảo sát chính thức công nhận trường MN Xuân Bình đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục và chuẩn quốc gia mức độ 1.

Qua kiểm tra 5 tiêu chuẩn theo quy định tại Thông tư số 19/2018/TT-BGDĐT, Đoàn kiểm tra đánh giá, kết quả quá trình xây dựng và phát triển trường mầm non đạt chuẩn quốc gia.

Kết quả: Đoàn đánh giá Trường MN Xuân Bình đủ điều kiện để đạt KĐCLGD cấp độ 2 và đạt chuẩn quốc gia mức độ 1