Saturday, 22/01/2022 - 04:29|
CHÀO MỪNG GIÁO VIÊN/CÁN BỘ TRUY CẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ GIÁO DỤC PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TX.SÔNG CẦU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuộc thi Sáng tạo Thanh, thiếu niên và nhi đồng thị xã Sông Cầu lần thứ 3, năm học 2019-2020

Ngày 18-19/6/2020, tại trường THCS Nguyễn Hồng Sơn, Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Sông Cầu tổ chức cuộc thi sáng tạo của thanh, thiếu niên và nhi đồng thị xã Sông Cầu lần thứ 3, năm học 2019 - 2020.

 

Năm nay, BTC đã nhận được 32 đề tài của thanh, thiếu niên và nhi đồng đến từ 25 trường Tiểu học, Tiều học – Trung học cơ sở và Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã thuộc 5 lĩnh vực: bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế; các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; đồ dùng dành cho học tập; sản phẩm thân thiện môi trường; phần mềm tin học.

Kết quả: Ban Tổ chức Hội thi tặng giấy khen và tiền thưởng cho 31 các sản phẩm đạt giải ( Nhất: 01, Nhì: 05, Ba: 08, KK: 17)

Đánh giá về chất lượng sản phẩm dự thi lần này, ông Lê Minh Phú, Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo cho biết: “Qua chấm thẩm định, Ban giám khảo đánh giá cao về chất lượng các sản phẩm dự thi lần này. Các đề tài đều thể hiện tính sáng tạo, có khả năng ứng dụng vào thực tế, các mô hình, sản phẩm dự thi được các em tận dụng từ nguồn phế liệu, vật liệu sẵn có; các thí sinh thuyết minh trình bày sản phẩm tương đối lưu loát”.

Cuộc thi Sáng tạo của thanh, thiếu niên và nhi đồng thị xã Sông Cầu lần thứ 3 đã khơi dậy tiềm năng và phát triển tư duy sáng tạo của thanh, thiếu niên và nhi đồng, khuyến khích các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc và tổng kết cuộc thi:

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết